Pizza Forno đã làm gì để níu chân thực khách khi tới đây ?

Ngày: 2018/07/23

Là một trong những nhà hàng ẩm thực Ý hàng đầu, Pizza Forno chính là địa điểm đáng đến của thực khách khi muốn tìm kiếm nơi thưởng thức hương vị ẩm thực đúng chuẩn vị Ý tại đây. Vậy làm sao để Pizza Forno có thể thu hút được đông đảo thực khách yêu mến tới vậy ?  Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Pizza Forno có nét ẩm thực Ý hoàn hảo

Có thể nói điểm ấn tượng đầu tiên của Pizza Forno đối với thực khác cùng các bạn trẻ khi tới đây chính là nét ẩm thực Ý truyền thống và hoàn hảo của nhà hàng này.

Những món ăn tại Pizza Forno luôn mang theo nét đặc trưng và thuần chất của phong cách ẩm thực Ý cổ truyền, đảm bảo  thể hiện được sự lãng mạn, tinh túy cho từng chiếc Pizza được sản xuất tại đây.

Quan trọng hơn cả là Pizza Forno còn có hàng loạt các thực đơn Pizza mới lạ cùng với những chiếc pizza mang theo phong cách cổ điển truyền thống Ý, từ Margherita và Quattro Formaggi cho tới những món pizza hoàn toàn mới được chế biến với đủ vị và đủ hương sắc khác nhau, mang tới làn gió mới cho các tâm hồn ẩm thực Việt, tạo ra những chiếc pizza hài hòa và tinh tế nhưng vẫn đảm bảo nét truyền thống thuần chất Ý của nhà hàng này.

2. Lớp vỏ mỏng, độ xốp giòn trong từng chiếc pizza

Có thể nói Pizza Forno gây sức hút mạnh mẽ trong từng chiếc pizza mà nhà hàng sản xuất, trong đó với lớp vỏ mỏng và độ xốp giòn đầy hấp dẫn khiến cho người ăn có thể dễ dàng cảm giác được sự khác biệt so với những chiếc pizza được làm dày cộm như bánh mì ở những nơi khác.

Trong mỗi chiếc pizza còn có chứa phần nhân đầy ắp với topping cùng thực phẩm tràn ngập cả chiếc bánh, khiến người ăn chỉ cần cắn miếng đầu tiên đã cảm nhận được hương vị tuyệt vời của món pizza tại đây.

Có thể nói những chiếc pizza ngon do nhà hàng tự sản xuất đều đảm bảo tươi sạch, an toàn và tươi mới nhất, đảm bảo được trọn vẹn hương vị trong từng món bánh.

3. Pizza Forno mang nền ẩm thực Ý tới Việt Nam

Điểm hấp dẫn của Pizza Forno chính là mang tới nền ẩm thực Ý đầy lãng mạn tới Việt Nam, không chỉ là hình thức mà còn là hương vị ẩm thực trọn vẹn thể hiện qua từng món ăn.

Có thể nói những món bánh pizza có tại Pizza Forno luôn hướng tới những chất lượng cao tuyệt hảo, để thực khách có thể thoải mái khám phá nền ẩm thực hoàn toàn mới này.

Quan trọng hơn cả là tại Pizza Forno còn sở hữu không gian ấm cúng và cực gần gũi, mang tới cho thực khách những cảm nhận giống như đang được ngồi thưởng thức Pizza Forno cùng các món ăn tráng miệng tại một góc nào đó bình yên của nước Ý, tận hưởng sự phục vụ chu đáo tuyệt vời.

Đến với Pizza Forno thực khách sẽ không phaair chờ lâu, bởi mỗi chiếc pizza đều được các đầu bếp hoàn thành tỉ mỉ và nhanh chóng, đảm bảo giữ nguyên được hương vị cùng chất lượng món ăn.

Thậm chí tại Pizza Forno bạn có thể vừa thưởng thức món bánh ngon lại vừa quan sát được các đầu bếp nướng bánh nhằm mang lại cảm nhận mới về hương vị đặc biệt này.

 

Pizza Forno

Pizza Forno