Về chúng tôi

Ở IL Forno không chỉ là một nhà hàng  "Pizza ngon hảo hạng" Chúng tôi có một tham vọng luôn đem đến những trải nghiệm phong phú để giúp cho mỗi vị khách khi bước vào thế giới của chúng tôi sẽ gặt hái được những điều thú vị và tích cực. Đó là những trải nghiệm ẩm thực làm cho trái tim phải nhảy múa và lây lan những năng lượng tích cực. Và chúng tôi mong sao mỗi thực khách khi ra về đều có cảm nhận hạnh phúc dù chỉ là một chút thôi. Biểu tượng và thương hiệu của chúng tôi gắn liền với chiếc bếp lò bằng gạch nung chuẩn Ý, nơi mang lại hương vị Pizza hoàn hảo. Cùng với đó là những món ăn À larcarte ngon cho thực khách thưởng thức, đó là một nghĩa vụ của nhà hàng. Chúng tôi luôn cố gắng không chỉ là một nhà hàng đơn thuần, chúng tôi mong muốn mỗi vị khách khi bước vào nhà hàng của chúng tôi đều cảm thấy phấn khích hơn, vui vẻ hơn.

 

Về chúng tôi
Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mọi điều chúng tôi làm, luôn luôn hướng đến "Mang lại sự hài lòng, Chia sẻ hạnh phúc". Ở Pizza Forno chúng tôi có những niềm đam mê về Pizza không bao giờ kết thúc.

Chứng nhận

Pizza là món ăn nổi tiếng và vô cùng quen thuộc, qua thời gian và nhu cầu của người thưởng thức, món ăn này đã có nhiều sự biến tấu thú vị, đáng kể nhất phải nhắc đến phần viền bánh được thay đổi, thêm thắt để ngày càng ngon miệng hơn. Việc thêm các nguyên liệu như phô mai, xúc xích vào viền bánh được nhiều người yêu thích nhưng đã trở nên quá phổ biến, không khó để bắt gặp loại viền này ở bất kì cửa hàng pizza nào tại Việt Nam. Pizza là món ăn nổi tiếng và vô cùng quen thuộc, qua thời gian và nhu cầu của người thưởng thức, món ăn này đã có nhiều sự biến tấu thú vị, đáng kể nhất phải nhắc đến phần viền bánh được thay đổi, thêm thắt để ngày càng ngon miệng hơn. Việc thêm các nguyên liệu như phô mai, xúc xích vào viền bánh được nhiều người yêu thích nhưng đã trở nên quá phổ biến, không khó để bắt gặp loại viền này ở bất kì cửa hàng pizza nào tại Việt Nam. Pizza là món ăn nổi tiếng và vô cùng quen thuộc, qua thời gian và nhu cầu của người thưởng thức, món ăn này đã có nhiều sự biến tấu thú vị, đáng kể nhất phải nhắc đến phần viền bánh được thay đổi, thêm thắt để ngày càng ngon miệng hơn.

Chứng nhận

About Pizza Forno

Pizza Forno

Pizza Forno