Thưởng thức hương vị gà bỏ lò nướng lá thơm tuyệt diệu tại Pizza Forno

Ngày: 2018/06/20

Gà bỏ lò nướng lá thơm là một trong những món ngon đặc sản hàng đầu tại Pizza Forno được đông đảo thực khách ưa thích, món ăn không chỉ tạo được hương vị hấp dẫn, cuốn hút mà còn đặc biệt đậm vị, ngon miệng.

Món gà bỏ lò nướng lá thơm được các đầu bếp hàng đầu tại Pizza Forno chế biến, thực phẩm tươi mới, chế biến tỉ mỉ càng làm tăng hương vị thơm ngon cho món ăn.

1. Sức hấp dẫn từ gà bỏ lò nướng lá thơm

Gà bỏ lò nướng là thơm là món ăn ngon miệng hấp dẫn mà khách hàng có thể thưởng thức khi tới Pizza Forno, món ăn được chế biến từ thịt gà sạch, đảm bảo tối đa độ tươi ngon, trải qua bàn tay nhào nặn của các đầu bếp hàng đầu tại Pizza Forno khiến hương vị món ăn hấp dẫn và độc đáo hơn hẳn.

Món gà bỏ lò nướng lá thơm tại Pizza Forno được tẩm ướp gia vị cầu kỳ, nướng trong lò nướng truyền thống đảm bảo vị đậm đà cho thịt gà.

Món thịt gà sau khi nướng có bề ngoài vàng óng, hương vị thịt giòn rụm, thơm ngát và thanh nhẹ nhờ hương vị của lá thơm, khiến thực khách có thể thoải mái ăn mà không hề sợ béo ngậy và ngán.

2. Bí quyết nấu nhanh chóng cho món gà bỏ lò nướng lá thơm

Thực tế món gà bỏ lò nướng lá thơm có cách đấu khá nhanh gọn, công thức của món ăn này cũng không quá cầu kỳ, thay vào đó người nội trợ có thể trộn thịt gà với chút muối, tiêu, lá thơm cùng dầu ô liu, sau đó bỏ vào lò nướng khoảng nửa tiếng là được.

Gà bỏ lò nướng lá  thơm có thể kết hợp dùng chung với bánh mì, súp, salad hoặc kết hợp với các loại sốt theo ý thích.

Nếu tự làm gà bỏ lò nướng lá thơm tại nhà, chúng ta có thể bỏ lò hỗn hợp ức gà, cánh gà, đùi gà trong cùng một khay nướng, trong đó cánh gà cùng đùi gà có thể dùng loại nguyên xương, nguyên da hay lọc bỏ xương, bỏ da, giữ nguyên phần thịt béo ngọt khi cho vào nướng bỏ lò đều được.

Tuy nhiên nếu như chỉ bỏ lò nguyên phần ức gà tốt nhất chúng ta nên để nướng bỏ lò nguyên xương, nguyên da để tránh thịt bị xơ, khô.

Thông thường với gà cắt bỏ lò, thời gian nướng các miếng gà dao động từ 20 tới 30 phút, hoặc đo nhiệt kế với phần thịt dày đạt khoảng 75 độ C là được.

Ngoài cách bỏ lò cơ bản với tiêu, muối, dầu ô liu chúng ta cũng có thể tăng thêm vị giấm, hay kết hợp với gia vị,, thảo mộc để ướp gà nhằm tăng hương vị cho món gà bỏ lò, hoặc có thể cho rau củ bỏ lò cùng với thịt gà nhằm đảm bảo khay nướng càng thêm ngon ngọt và nhiều màu sắc hơn hẳn.

3. Thưởng thức gà bỏ lò nướng lá thơm tại Pizza Forno

Với thực khách khi tìm tới Pizza Forno để thưởng thức gà bỏ lò nướng lá thơm có thể thưởng thức được hương vị thịt gà nướng nguyên con, thịt vị mềm, vỏ giòn, kèm theo vị lá thơm đầy  hấp dẫn càng khiến cho món ăn tăng thêm độ đậm đà nhất định.

Ngoài ra thực khách khi tới nhà hàng Pizza Forno ngoài thưởng thức món gà bỏ lò nướng lá thơm còn có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon khác như mỳ ý, các món ăn alacate, các món tráng miệng, pizza….

Pizza Forno

Pizza Forno