Khám phá Pizza Lò củi
Ngày: 2018/03/28 | Tin tức
Pizza đậm chất Ý là phải được nướng bằng củi trong lò đất nung, bằng cách này bánh sẽ chín phồng chỉ trong 90 giây. Đặc biệt, phần đế bánh Pizza phải được nhào bằng tay thì vỏ bánh mới có thể đạt được độ dày mong muốn. Pizza ở Forno Napoli đi theo đúng quy trình ấy, pizza được nướng trong lò đất nung, thế nên bạn có thể nhìn thấy rất nhiều những vệt cháy xém trên viền bánh. Đế bánh mỏng, mềm nhưng xốp, khi cắn vào bạn sẽ thấy hơi dai một chút, nhưng thơm mùi bột và cả mùi khói củi nữa! Đấy mới là những chiếc đế pizza hoàn hảo mà chúng ta chờ đợi ở món pizza Ý.